น้ำหนักไม่ลดหลังคลอด

เเม่ๆบ้านไหมมีวิธีลดน้ำหนักไหมค่ะ เเม่บ้านนี้คลอดลูกได้2เดือนน้ำหนักไม่ลดเลยค่ะ พยายามคุมอาหาร เเต่ก็ไม่ลดเลยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 58 พอท้องน้ำหนัก 80 หลังคลอดน้ำหนัก 72.5 ใครมีวิธีลดบ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อย เเต่บ้านนี้ไม่ได้ออกกำลังกายน่ะค่ะ เเต่ทำงานบ้านเเทน

1 Trả lời

ให้นมลูก และออกกำลังเท่านั้นค่ะ ส่วนใหญ่ที่คงอยู่มันคือไขมันและหน้าท้องที่ย้วย ถึงน้ำหนักจะลงแต่ก็ยังย้วยอยู่ดี ต้องออกกำลังส่วนหน้าท้องเยอะๆค่ะ บ้านนี้ลูกหลับปุ้บ หาเวลายืดเส้นทันที