ไตรมาสที่3

เเม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ

เราเบื่ออาหารตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่ จนตอนนี้ท้องได้25Wแล้ว ยังเบื่ออาหารเหมือนเดิม วันๆนึงทานข้าวน้อยมาก แต่เราพยายามทานนม ทานไข่ ทานน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลก่อนนอนทุกวัน เราเน้นแค่นี้ เเต่น้ำหนักลูกเกินเกนณ์นะค่ะ 🥰 แต่ถ้าวันไหนยากก็จะทานเยอะหน่อยจะกินแต่ของเดิมด้วยจ๊ะคุณแม่

ไตรมาส3เบื่ออาหารเป็นเรื่องปกติ เพราะแม่ อึด อัด นอนไม่พอ อื่นๆ แต่ควรพยายามทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เด็กโตไม่ ต้องการสารอาหารมากที่สุด และจะดูดจากแม่มากที่สุด

6mo trước

👌☺️☺️

เป็นค่ะ ยิ่ง5-6โมงเย็นมีอาการคลื่นไส้อยากอาเจียนเหม็นเหมือนตอนแพ้ท้องเลย กินได้แต่โยเกิร์ตค่ะ ไม่กินข้าวเย็นเลยตั้งแต่เข้าไตรมาสที่3 มันเดาอารมณ์ไม่ถูกจริงๆ

นึกว่าเป็นแค่บ้านนี้คนเดียว 30+5วีคแล้ว เบื่ออาหารสุดๆ ยิ่งแม่เป็นคนตัวเล็ก ไม่ได้กินก็กลัวลูกตัวเล็กด้วย แต่พยายามกินนมให้ได้วัน1-3กล่องอยู่5555

กำลังจะเข้าไตรมาส3อีกแค่2อาทิตย์กว่าค่ะแต่อาการแพ้ท้องกลับมาอีกแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ลูกโก่งตัวตั้งแต่ตี2ตอนนี้ตี5พึ่งจะเบาลงค่ะ

บ้านนี้ไตรมาส3เจริญอาหารมากก่อนคลอดคือหิวบ่อยมากอยากกินไปหมดทุกอย่างจนหมอบ่นให้ลดแต่เราไม่ได้ลดเลยกินแซ่บยันคลอด🤣🤣

ทางนี้แค่ 3-4 วีคก็กินอะไรไม่ค่อยลงแล้วค่ะ กินมากไม่ได้อึดอัดทรมานมากๆๆค่ะ บางครั้งก็คลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียนค่ะ

6mo trước

ตอนนี้หายเเพ้เเล้วค่ะ ส่วนมากเบื่ออาหาร

บ้านนี้เบื่ออาหารตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 23วีคก็ยังเบื่อเหมือนเดิม น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 1 กิโลเองคะ

บ้านนี้ก็เบื่อเหมือนกันค่ะแม่ แต่ละวันไม่รู้จะกินอะไรดี บ้านนี้34wแล้วค่ะ

บ้านนี้32wเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ..อยากกินแต่ของเย็นๆ ของหวาน น้ำหวาน แตงโมกินทั้งวัน

6mo trước

เหมือนกันเลยค่า