ไตรมาสที่3

เเม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ

เบื่อค่ะ. ไม่หิวเลย.29วิค. วันนี้ทั้งวันเลยไม่กินอะไร พึ่งมากินตอน2ทุ่ม กับนม1กล่อง

7mo trước

เป็นเหมือนกันคะ บางวัน

ไม่หิวข้าวเลยจ้ะหิวแต่ก๋วยเตี๋ยว​น้ำตกหมู​ ไก่ปิ้งข้าวเหนียวกะนมหวาน

7mo trước

บ้านนี้กินเเต่อาหารที่เป็นเส้น กับของเปรี้ยวๆ😁

ไม่เบื่อค่ะ มีแต่หิวบ่อยขึ้น555 แต่นอนไม่ค่อยหลับ เพราะปวดหน่วง ปวดหลังไปหมด

7mo trước

เหมือนกันค่ะ เริ่มปวดหน่วงเเล้วว

บ้านนี้38w2d กินข้าวสามมื้อคะ หิว ไม่กินแล้วจาขมปาก กินผลไม้ กินจุกจิกคะแม่ๆ

เบื่อเหมือนกันค่ะ พยายามกินข้าวสักหน่อย กินกล้วยน้ำว้าเสริมสัก 2 ลูก

17 วีค ยังพะอืดพะอมค่ะ คลื่นไส้ตอนเย็นๆ กินอาหารได้ทีละน้อยๆ หิวบ่อย

บ้านนี้เบื่อค่ะ ไปตลาดทุกวัน เเต่ไม่รุ้จะกินอะไรเลยค่ะ กังวลมาก

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ กินเยอะก็ไม่ได้ กินอิ่มแล้ว อ้วกออกหมดเลยค่ะ

เบื่อเหมือนกัน กินข้าววันล่ะมื้อ นอกนั้นดื่มนมอย่างเดียวค่ะ

ทางนี้11วีค ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ เบื่อฮาหารสุดๆ