ไตรมาสที่ 3

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วน้ำตาลขึ้นบ้างคะแล้วเรามีวิธีแบบไหนคะ

ไตรมาสที่ 3

ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่านะค่ะ ไม่ต้องปรุงแต่งใดๆ น้ำใบเตยจะช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ บ้านนี้กินมาตลอด ตรวจเบาหวาน 83% แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ 3 โล ตั้งแต่ท้องแม่ชอบกินขนมไทยค่ะ

3y trước

ได้เลยค่ะแม่ แช่เย็นๆทานแล้วสดชื่นดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปตรวจเจอเบาหวานตอนท้องเลย...หมอสั่งคุมอาหารงดของหวาน..แป้ง..

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสที่3น้ำหนักขึ้น 5 โล น้ำตาลขึ้นต้องตรวจเบาหวาน

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้หาใบเตยมาต้มดื่มแทนน้ำเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

หายใจลำบาคไหมค่ะบ้านนี้หายใจแทบไม่ออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️