ทีมกุมภาพันธ์67

เเม่ๆบ้านไหนยังไม่รุ้น้ำหนักลูกบ้างคะ บ้านนี้ฝากที่อนามัยจน31วีคค่ะกลับไปฝากที่โรงพยาบาลตอน32วีคหมอยังไม่ซาวด์ดูให้เลยค่ะนัดอีกที34วีค กังวนมากเลยค่ะ เพราะท้องเล็กกลัวน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนอดด้วยค่ะ

กุมภา 67 เช่นกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน ทุกคนทัก หมอก็ทัก แต่น้ำหนักลูกดีมากๆค่ะ หมอก็ชม น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 10 กก. อย่ากังวลมากไปนะคะ เดี๋ยวจะเครียด กินนมแอนมัม สลับ กับนมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ นอกนั้นแม่กินสะบั้น ไม่ได้บำรุงอะไรเลย

เหมือนกันค่ะ ถ้าฝากที่อนามัยเขาจะให้ไป โรงบางเป็นรอบๆ เขาไม่ให้เราไปบ่อยเราก็กังวลเหมือนกัน แต่ก็ไปซาวดูน้องที่คลีนิกเอาคะ แล้วก็จะไปฝากพิเศษด้วยช่วงเดือนหน้า ตอนนี้เรา 31 w แล้ว

บ้านนี้เเต่ก่อนฝากที่โรงบาลรัฐ ซาวด์เเค่ครั้งเดียว นอกนั้นนัดตรวจเลือด กลืนน้ำตาลบ้าง ไม่ค่อยรู้เรื่องน้ำหนักลูกเลยค่ะ เลยตัดสินใจฝากคลินิค รู้น้ำหนักลูกตลอด

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้น้ำหนักของลูกเลยค่ะ คงต้องลุ้นเดือนหน้าเลยค่ะว่าน้องจะน้ำหนักเท่าไหร่ หมอนัดอีกที เดือนหน้าเลยตอน 36 สัปดาห์

บ้านนี้ตอน30วีคบอกหมอให้ดูน้ำหนักน้องให้หน่อยหมอก้อดูให้นะค่ะเพราะซาวด์ตอนล่าสุดตอน19วีคคุณแม่ลองบอกหมอดูนะค่ะ

9mo trước

ล่าสุดก้19วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 32+5 วีค น้องน้ำหนัก 2200 กรัมจ้า ฝากคลินิค หมอซาวด์ให้ตลอดเลยคะ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ บอกน้ำหนักทุกเดือน

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้33วีคแล้ว ยังไม่ทราบเพศน้ำหนักลูกเลย

บ้านนี้32+2ก็ยังไม่รู้ค่ะ หมอนัดอีกทีตอน34+1 นัดซาวค่ะ

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะนัดอีกที34+4

แนะนำให้ไปซาวด์ที่คลินิกค่ะแม่