กำหนดคลอดตุลา

มีใครกำหนดคลอดตุลาบ้างคะ 31-32วีค บ้านอื่น น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ?

34 สัปดาห์ 2 วัน น้ำหนัก 1,997 กรัมค่ะ ตอนแรกแม่บ้านนี้เริ่มเครียดนึกว่าลูกน้ำหนักน้อย แต่คุณหมอบอกว่า เด็ก 34 สัปดาห์ น้ำหนักควรอยู่ในระหว่าง 1,700-2,600 กรัมค่ะ แม่ค่อยโล่งอกหน่อย

33+2 วีค กำหนดคลอด 13 ตค. แต่บ้านนี้ผ่า จะผ่าช่วงสิ้นเดือนกย. ตอนอายุครรภ์ 37+5 วีคค่ะ นน.ลูกซาวด์ล่าสุด 29 วีค หนัก 1200 กรัม รอหมอนัดอีกวันที่ 1 นี้รอลุ้นนน.เหมือนกันค่า

10ตุลาจ้า ตอนนี้35+1แล้ว อยากเจอมากๆ🥰 ซาวล่าสุดตอน32wนน.น้องได้2131gแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 33 วีค น้องหนัก 2,000 กรัมค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว

28 ตุลา ไปซาวด์ล่าสุดตอน 27weeks น้ำหนัก 964กรัมค่ะ

แอบมาส่องก่อนค่ะ จะไปหาหมออีกทีอังคารนี้

32​ w + 3​ วัน​ น้องน้ำหนักล่าสุดที่หาหมอ​ 2300 จร้า

5y trước

หมอบอกไม่คะว่าลูกน้ำหนักเกินเกณคะแม่ บ่านนี้32w3d เหมือนกันน้ำหนักลูก2150คุณหมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณ ลูกตัวอวบมาก

กำหนดคลอด24ตุลาค่ะ ตอนนี้31วีค4วัน น้ำหนัก1600

5y trước

555 ค่อยลดหลังคลอด ให้หุ่นเพรียวไปเลยค่ะแม่

ตอน 31 วีคได้ 1569 g. จ้า พอ 35 วีคได้ 2535 g.

31 ตุลา 30w 1400กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

5y trước

บ้านนี้30วีค1800กรัมค่ะ