ท้องเเรก 31week1d

เเม่ๆบ้านไหนมีตกขาวเยอะบ้าง เเถมมีเป็นมูกใสๆด้วย เป็นตั้งเเต่ตั้งท้อง5เดือนจนตอนนี้7เดือนกว่าเเล้วยังเป็นเยอะอยู่ ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่เปลี่ยนสี คัน มีกลิ่นก็ปกติค่ะ

4y trước

ไม่ปกติค่ะ แบบนี้ติดเชื้อนะคะ ลองไปหาหมอตรวจดูค่ะ ปล่อยไว้อาจจะติดเชื้อรุนแรงนะคะ