ลูกดิ้น

จากที่ลูกเคยดิ้นบ่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้ดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะ ท้องเเรก เลยกังวล

อายุครรภ์กี่วีคคะ? ถ้าใน1วันน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งอันตรายค่ะ

กี่วีคค่ะแม่

5y trước

12 วีคน้องแค่ตอดค่ะแม่ ปกติค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นจริงๆ20วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเพราะน้องยังตัวเล็ก 28วีคน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ