สามี

เเม่ๆบ้านไหนตั่งเเต่ท้องเเล้วสามีเอาอกเอาใจบ้างค่ะจากที่นางไม่เคยล้างจาน.กวาดบ้าน.ถูบ้านเลยนางก็ทำ.ทำทุกอย่าง.ก่อนนอนก็คอยนวดให้จนจะเคลิ้มหลับ.

บ้านนี้ก่อนท้องก็ทำเกือบทุกอย่างแล้วพอท้องแทบไม่ให้หยิบให้จับอะไรเลยค่ะตามใจทุกอย่างจนตอนนี้คลอดน้องแล้วก็มีแค่น่าที่เลี้ยงลูกอย่างเดียวค่ะอย่างอื่นเค้าทำเองหมดแอบสงสารแต่พอเราจะทำบ้างก็โดนดุทุกครั้ง