เรื่องการกิน

เเม่ๆบ้านไหนชอบกินอะไรหวานๆบ้างค่ะ รอบเเรกหมอเตือนเรื่องทุเรียนค่ะ เพราะกินเยอะ จนระดับน้ำตาลในเลือดไม่คงที่ รอบสองเรื่องความดันสูง เนื่องจากเป็นคนชอบกินของหวานมาก อาจจะเสี่ยงลูกตัวใหญ่คลอดยาก เเละเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ เเม่ๆบ้านไหนหมอห้ามบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ ตอนตั้งครรภ์ แม่อย่ากินเยอะนะคะ น้องตัวใหญ่จะคลอดยาก แถมลูกจะเสี่ยงเป็นเบาหวานหลังจากที่คลอดมาแล้วด้วย