เรื่องการกิน

คุณแม่บ้านไหนที่ชอบกินน้ำโค้กแล้วลูกออกมาดำมีไมค่ะ เห็นแต่คนเขาบอกห้ามกินของดำเดี๋ยวลูกออกมาดำค่ะ ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะบ้านนี้ชอบกินแต่ไม่กินตลอด 😁😁

อาจจะเป็นเคล็ดของคนสมัยก่อนก็ได้ค่ะแม่ โค้กมันมีแก๊สเยอะ กินเข้าไปก็ไม่ดีต่อเราด้วยน้ำตาลก็เยอะ เค้าเลยกุขึ้นมาว่าลูกจะตัวกำรึเปล่า ถ้าแม่กินก็กินได้ค่ะ แนะนำว่า จะให้พอชื่นใจก็ผสมน้ำเปล่าหน่อยนะคะ

จะขาวจะดำมันเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ค่ะคุณแม่ มันไม่เกี่ยวกับการกินของดำหรอกค่ะ แต่การกินพวกน้ำอัดลมเยอะๆ มันเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

1y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ขาวดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ แต่ผลที่ตามมาจริงๆคือแม่จะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้กินแต่เฉาก๊วย ชอคโกแลต ของหวานๆ ถ้าตามความเชื่อกินไรดำๆแล้วลูกจะดำ ลูกหนูคงดำปิ้ดแน่ๆค่ะ55

แม่บ้านนี้น้ำโค้กโกโก้อะไรที่ดำๆกินหมดถ้าพ่อแม่ดำลูกก็ดำถ้าพ่อแม่ขาวลูกก็ขาวค่ะ

บ้านนี้ไม่สนคะ5555 จะขาวจะดำไม่เกี่ยวขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของแม่กับพ่อ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องกินเเต่ช็อคโกแลตค่ะ น้ำโกโก้ ชานมนี่ต้องทานนนน

บ้านนี้กินโกโก้ปั่นแทบทุกวันเลยค่ะ

สีผิวเป็นเรื่องของกรรมพันธุ์ค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ กินได้ค่ะแม่