เรื่องการกิน

พอดีลองเอากล้วยให้น้องกิน แต่พอน้องกินก็คอแข็ง อ้วกออก

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะ แล้วเวลาให้ให้ยังไง เอาส่วนไหนให้ กล้วยสุกแค่ไหน

5y trước

แม่ลองเมนูอื่นหรือยังคะ ลองพวกข้าวบดใส่นม ใส่ผักหรือยังคะ น่าจะกลืนง่ายกว่านะคะ