คลอดเส็ดจำเป็นต้องอยู่ไฟมั้ยคะ?

เเม่ๆบ้านไกนคลอดธรรมชาติเเล้วไม่อยู่ไฟมั้งคะจะเป็นไรมั้ย เเม่ของเราจะให้ทั้งอยู่ไฟกับกินยาดองเลยค่ะ?? 34+3

พอกะแม่เราเลย อยู่ไฟน่ะดีค่ะ แต่ถ้าคนไม่มีเวลาสมัยนี้ไม่ต้องแล้วค่ะมันมีแคปซูลกินแทนการอยู่ไฟและขับน้ำคาวปลาแบบไม่ต้องโด้บยาดอง เราไม่เชื่อแม่เลย กินยาดองกลัวตกเลือดจะแย่ ยิ่งให้นมลูกนี่ห้ามเลยค่ะ แม่ดูละครลำยองมากไปป่าว ปล.แม่เราติดเหล้าติดเบียร์ บอกจะมากินเบียร์รอเลี้ยงหลานเรายังไม่กล้าให้เลี้ยงเลย 😣

5y trước

เหมือนกันเลยคะเเม่เราติดเข้าเส้นหมดเเล้วประสาทเสียด้วย ขาดไม่ได้เลยคะ

ถ้าคุณแม่ยุได้ก็ดีต่อตัวคุณแม่เองค่ะเพราะตอนเราท้องแรกไม่ได้ยุไฟเวลาอาบน้ำถึงสะบั้นเลยค่ะหนาวจนมือชาเท้าชาและมือไม้นี้แดงจนสีม่วงเลยค่ะ เราเจอกับตัวค่ะเลยรู้ อาจต้องอาบน้ำอุ่นเอานะค่ะ ถ้าอาบน้ำเย็นมากหรืออาบตอนดึกๆๆจะเป็นค่ะ เก็บไปพิจารณาดูได้นะค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุนค่ะ

หมอห้ามนะคะ การอยู่ไฟเป็นเรื่องของความเชื่อสมัยก่อน อาจจะตกเลือดได้นะคะ แถมกินยาดองอีก แอลกอฮอร์หมอห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณค่ะ

ยาดองเลยหรอคะหมอห้ามน่ะคะ

5y trước

เราก็อยากจะเถียงอยู่ค่ะ เเต่ไม่เเน่ใจเลยถามก่อน😂