34+3

ขอโทษนะค้ะพอดีอยากสอบถามคุณแม่ๆหลายท่านว่าท้อง34+3 ตอนนี้แล้วอ่ะค่ะแต่หัวนมมีเหมือนก้อนเล็กๆเหมือนสิวแล้วก้อตรงบริเวญเต้านมก้อแตกเปนเกร็ดอะค่ะอยากถามว่ามีใครเปนบ้างค่ะ

คิดว่าน่าจะเป็นไขมันนะคะ สร้างมาเพื่อให้ความชุ่มชื่นนมค่ะ ไม่ต้องแกะ เกา อาบน้ำตามปกติ

แม่บ้านนี้ก้เป้นเหมือนกันจร้าแม่ๆๆ