ท้อง34+3แม่ท่านใหนมีอาการตกขาวบ้างค่ะตอนนี้เป็นตกขาวเยอะมากเลยและมีอาการคันร่วมด้วย

ถ้ามีอาการคัน ระวังจะติดเชื้อนะค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ

คัน ควรหาหมอค่ะ จะได้ยามาสอดรัก