น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์กับหลังตั้งครรภ์

เเม่ๆบ้านอื่นเป็นเเบบเเม่บ้านนี้ไม้คะก่อนจะตั้งครรภ์น้ำหนัก60โล ตั้งครรภ์ได้34สัปดาน้ำหนักขึ้นมาจาก60โล ไป77โล น้ำหนักขึ้นมา17โล น้ำหนักขึ้นเยอะมากเเม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่กันบ้างคะจะขึ้นเยอะเหมือนเเม่บ้านนี้ไม้😊😊

ขึ้นมา 15 โลละค่ะ หรืออีก 6 วีคครบ 40 สัปดาห์ ไม่รู้จะไปจบที่น้ำหนักเท่าไร 😆