เเม่ๆๆค่ะขอดูรูปตอน

เเม่ๆท้อง3เดือนหน่อยว่าท้องใหญ่กันไหม

ไม่ได้ถ่ายเลย แต่ตอนท้อง3เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่า เพิ่งเริ่มออกตอนเดือนที่5นี้

ตอน3 เดือนยังใส่เอวลอยอยู่เลยค่ะ ไม่มีใครดูออกว่าท้อง

นี่ก็โดนว่ามาหยกๆค่ะ ทำไมท้องเล็กนุ่นนี่

ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ มองไม่ออกเลย

3เดือนยังไม่เห็นท้องหรอกค่ะ

ใหญ่มากค่ะแม่ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

5y trước

ไม่แฝดค่ะ ท้องต่ำน่ะค่ะ และก็ไม่เข้าใจทำไมของเราถึงใหญ่แบบนี้ วันๆได้แต่นอนกับนั่งเองค่ะ ลุกได้แค่กินข้าวและเข้าห้องน้ำเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ยังใม่ออกเรยจ้า

เกือบเต็ม 4 เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ท้องสวยและเล็กดีจังค่ะ

ยังแบนราบอยู่ค่ะ

3-4เดือนแย้วท้องแรก