??

เเม่ๆท้อง31wนน.ลูกเท่าไหร่กันเเร้วบ้างค้ะ??

??

ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยตอนนี้ 30สัปดาห์แล้ว รอหมอ 24มกราคมนี้ สอบถามเพิ่มค่ะ หมอบอกมีน้ำตาลรั่ว +3 แต่ตอนกินน้ำตาลเจาะเลือด ผลปรกติค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องงดกินอะไรค่ะ

ตอน30วีค​ นน.=1,782กรัมจ้า ตอนนี้33วีค​ กำลังจะไปหาหมออาทิตย์นี้

ยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอนัดซาวด์เดือนหน้าอีก

31+4w 2106 กรัมค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ ขึ้นมาแค่5โลเอง

5y trước

เเม่บ้านนี้ขึ้น12โล55555

33+1week 1594กรัมค่ะ หมอว่าน้ำหนักน้อยมาก

เราต้องไปคลินิคใช่ไหมค่ะถึงจะรู้

5y trước

บ้านนี้เวลาได้ซาวค่ะถึงจะรู้นน.ของลูก

ท้องโตมากแม่. นึกว่า 9 เดือน อือิ

5y trước

อึดอัดสุดๆเรยจ้า🤣อยากเเตกเเร้ว

30 weeks 1611 ค่ะ ตอนนี้ 32 นัดอีกที 34 🥰

31+6 ตอนนี้น้ำหนัก 2,000 กรัมจ้า 🥰

ตอนนี้ 33 วีค นน. 2, 300 กรัมจ้าา