ตรวจครรภ์

เเม่ๆตรวจครรภ์เจอตอนกี่สัปดาห์ กันบ้างคะ

5สัปดาห์ค่ะแต่เป็นขีดไม่เข้มพอครบประจำเดือนขาดเดือนกว่านี้สีเข้มปีดเลย

5y trước

ขอบคุณมากคะ❣️

4w ค่ะ 5w ไปซาวด์ เจอถุงการตั้งครรภ์

ฝากตอน8w.คะ พอซาวด์ก็เจอตัวน้องคะ

5wเจอถุงตั้งครรภ์ 9wเจอตัวน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้

ประจำเดือนขาด3วันตรวจเจอเลยค่ะ

5y trước

นี่ขาดไป8 วันยังม่เจอเลยคร้

ฝากตอน9wก็เจอตัวน้องเลยค่ะ

8สัปดาห์ค่ะ​ ไปฝาก+ซาวน์

8 สัปดาห์ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้❣️

6 สัปดาห์ค่ะ

4w คะ☺️