ตรวจครรภ์

แม่ๆส่วนใหญ่รอบเดือนหายกี่เดือนคะถึงจะตรวจเจอว่ามีน้อง ?

ของเราขาดไป 6 วันคะ ตรวจก็ขึ้นชัดเลยคะแต่เคยอ่านเจอเขาบอกว่าแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยนะคะว่าจะขึ้นเร็วหรือช้า

6y trước

ถ้าตวจเลือดจะรู้ผลได้เลยคะและชัดเจนมากกว่าคะ

1 เดือนค่ะ. แต่บ้านนี้เดือนครึ่ง เพราะปกติประจำเดือน มาไม่ปกติ

6y trước

หายไปเดือนหนึ่งกับอีกหกวันคะ หวังลึกๆอยากมี ตั้งใจรอมากกก 😍

ของเราขาดไปวันเดียวก็เช็คแล้วค่ะ แบบว่าเห่อ555

ขาด5วันคะตรวจแล้วขึ้นขีดจางๆคะบ้านนี้

3y trước

บ้านนี้ 3 สัปดาห์หลังปล่อยในขึ้น 2ขีดจางๆค่ะ

หาย 1 วันก้อตรวจเจอแล้วค่ะ