เเล้วก็เหมือนปวดท้องขี้เเต่ไม่ใด้ออกขี้มันออกเหมือมันปลาปนกับเลือดทางช่องอุจระเเบบนี้นี้ปกติไม่ค่ะกำหนดอีกนานเเต่ท้องเเข็งบ่อยควรทำยังไงค่ะกังวนมากก

เเม่ๆค่ะสอบถามน่อยค่ะต่อนนี้.34+5.เเต่ท้องเเข็งบ่อยมาก.

1 Trả lời

หาหมอสิคะ