34+5ลูกดิ้นน้อยลง

34+5ลูกดิ้นน้อยลงปกติมั้ยค่ะ. ตอนนี้กังวลมากค่ะ.

ถ้าใน1 วันดิ้นถึง10 ครั้งก็ถือว่าปกติค่ะแต่ถ้าต่ำกว่านี้ให้รีบไปหาหมอ ยิ่งท้องแก่เค้าก็ดิ้นน้อยลงจ้า เพราะไม่มีพื้นที่ให้ขยับแล้ว

บ้านนี้หมอให้มานับเวลาดิ้นเลยค่ะ ว่าภายใน 2 ชม. ดิ้นถึง 10 ครั้งรึป่าว นับเวลาไหนก็ได้ แล้วเขียนใบในให้หมอดูค่ะ ลองฝึกทำดูนะคะ

สอบถามแม่ค่ะ_ น้องกลับหัวยังค่ะแม่

5y trước

ยังไม่ทราบค่ะ. ไปหาหมอครั้งล่าสุดยังไม่กลับหัวเรยจร้า.

เป็นเหมือนกันคะ แอบกังวล