ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ 17w ลูกดิ้นหรือยังค่ะ

เเม่ๆค่ะ 17w ลูกดิ้นหรือยังค่ะพอดีท้องเเรกค่ะ

ลูกเริ่มมีการเคลื่อนไหวตอนอายุครรภ์สัปดาห์ที่12ค่ะ ถ้ามีความรู้สึกว่าอะไรมันกระตุกๆในท้องนั่นเเหละค่ะลูกดิ้น เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ เเต่ละคนความรู้สึกช้า เร็วไม่เหมือนกันค่ะ มันอยู่ที่ปัจจัยหลายๆอย่างนะคะ😁

น้องดิ้นแล้วค่ะแต่แม่ยังไม่รู้สึกได้เยอะเพราะว่าตัวยังเล็กแรงดิ้นเลยไม่ได้ทำให้แม่รู้สึก บ้านนี้ก็เป็นกังวลเลยไปซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาฟังก็สบายใจขึ้นค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันหนังหน้าท้องก็หนาแต่ก็พอรับรู้ได้ว่าเค้าดิ้นแล้ว...17วิคเหมือนกันค่ะ

17w บ้านนี้รู้สึกแค่ว่า ลุกตอดค่ะ เริ่มดิ้นก็ประมาณ 24w แต่ยังไม่สม่ำเสมอ

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน17wเลยค่ะ ดิ้นแบบหน้าท้องกระตุกพุงกระเพื่อมเลยค่ะ😅

ของเรารู้สึกลูกดิ้นตอน21วีค แบบตอดๆ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาด้วยคะ

บ้านนี้ 18 w ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ เคยรู้สึก 2 ครั้ง แล้วหายไปเลย

ตอดตั้งแต่15วีคค่ะ ตอนนี้21วีคอยุ่ไม่นิ่งเลยค่ะ555

เหมือนรู้สึกตอดค่ะ แต่จะตอดแรงช่วง18 wจร้าแม่

บ้านนี้ตอด18วีคคะ ตอนนี้22+1วีคดิ้นเก่งมาก