17w เท่ากับกี่เดือนค่ะตอนนี้สงสัยจริงๆคะ

4เดือน1อาทิตย์ค่ะ เพราะ1เดือนมี4สัปดาห์ หนูก็เห็นเขานับกันมายังงี้ แต่เขาบอก 14w-17w=4เดือน แต่บ้างคนนับอาจไม่เหมือนกันน

2mo trước

ใช่ค่ะเอาตามที่เราเข้าใจเพราะตามที่เราเข้าใจถืกแล้ว555

4เดือน1สัปดาห์ค่ะแม่

14-17w=4เดือนค่ะ

😃