ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ 17w ลูกดิ้นหรือยังค่ะ

เเม่ๆค่ะ 17w ลูกดิ้นหรือยังค่ะพอดีท้องเเรกค่ะ

รุ้สึกตอดตุ้ปๆในท้องคะถ้าแม่สังเกตุ​

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นค่ะ ดิ้นตอน20วีค

บ้านนี้เริ่มรู้สึก17วีคค่ะ ท้อง2

ดิ้นนะคะ เราจะรู้สึกแค่ตอดๆ

รู้สึกตุบๆที่ท้องตอน16wค่ะ

เราท้องสองรุ้สึกตอน 16 วีค

ตอดตั้งแต่ 14 วิคคะ

ดิ้นแล้วนะค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ