เเม่กินนมผง

เเม่ๆคะ พอดีลูกเเพ้นมวัว หมอเลยให้งดผลิตภัณฑ์จากนมวัวถ้าให้นมเเม่ เเม่ก็งดได้ค่ะ เเม่ซื้อนมผงที่เกี่ยวกับเด็กเเพ้นมวัวมาเยอะ เสียดายลูกไม่กินเลย ถ้าเเม่กินนมผงเเทนลูกจะยังได้สารอาหารจากนมผงอยู่ใช่ไหมคะ เป็นนมรักษาค่ะ ถ้ากินเเล้วผ่านไปหาลูกได้เลยว่าจะกินถ้าไม่ค่อยได้จะให้บ้านอื่นค่ะเเม่ เพราะลูกจะเเพ้นมเเพะกับนมถั่วเหลืองได้ด้วยเลยไม่ค่อยได้กินนมเสริมกลัวลูกไม่เเข็งเเรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเม่กินนมผง

แม่ไม่จำเป็นต้องกินนมผงค่ะ แม่แค่งดอาหารที่มาจากอาหารที่น้องแพ้ แค่นั้นเองค่ะ ลูกเราก็แพ้นมวัวเวลาเรากินอะไรก็ระวังและเช็คให้ดี ส่วนอาหารการกินของแม่ก็กินปกติแค่เลี่ยงที่เขาแพ้ พอลูกได้1ขวบไปเทสเขาก็หายแพ้ค่ะ

2y trước

ในนมแม่สารอาหารมันเพียงพออยู่แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกินนมผงแทนน้องเพราะไม่ได้ช่วยอะไรค่ะ

สารอาหารที่คุณแม่ทานไม่ได้ส่งผ่านถึงน้อง 100% นะคะ ไม่จำเป็นต้องทานนมผงแทนน้องค่ะ งดผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของนมวัวก็พอนะคะ นอกนั้นทานตามปกติ

แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ น้องแข็งแรง น้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ก้คือดีที่สุดแล้วค่ะแม่ไม่จำเป็นต้องเสริมอะไรทั้งน้องและแม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณทุกเม้นนะคะ