😅

เเม่ๆคะ ตั้งครรภ์อยู่กินน้ำชาน้ำโออิชิเเบบนี้ได้มั้ยคะ😅

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ น้ำที่ดีที่สุดของคนเราเลยคือน้ำเปล่าค่ะ น้ำผลไม้ก็ควรเป็นแบบคั้นสด ง่ายๆน้ำในเซเว่นนอกจากน้ำเปล่าไม่มีผลดีต่อร่างกาย อาจทำให้น้ำตาลขึ้น หรือเป็นเบาหวาน ชาถ้าทานดยอะอาจทำให้หัวใจลูกเต้นผิดปกติ ส่วนตัวติดชาเหมือนกันค่ะ หมอเลยบอกให้กินวันละนิด กินแค่จิบๆที่เหลือให้คุณพ่อแย่งกินให้หมด

4y trước

ขอบคุณคะ🥰