ธีมพฤศจิกายนบ้างคะ

เเม่ๆคนไหนเตรียมของใว้บ้างเเล้วเเล้วเพศอะไรกันบ้างของเเม่ทางนี้9พฤจิกายนจ้าได้ลูกสาวเสื้อผ้าซื้อใว้บ้างเเล้วเหลือเเต่ของใช้ตอนนี้ได้20วิค+2วันดิ้นเก่งมากๆ😊😊

แม่บ้านนี้6พฤศจิกายนค่ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยยดิ้นเก่งแล้วค่า20+6แล้ว