ตั้งครรภ์

เเม่ๆคนไหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างค๋ะ มีโอกาสจะท้องแบบสมบูรณ์มั้ย ประจำเดือนขาดมา3วัน เลยลองตรวจดูเมื่อเช้า ขึ้น2 ขีดเข้มๆ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ตอนนี้อยู่บ้านเเฟนไม่รู้จะบอกเเม่แฟนยังไง #เคยท้องนอกมลลูกมาแล้ว2ครั้ง คน2หลุดเองตอน 22 เดือนพฤษภา62

1 Trả lời

มีโอกาสท้องสมบูรณ์ค่ะ หาหมอนะคะแม่

4y trước

หาหมอมาแล้วค่ะตอนนี้ท้องในมดลูก เเต่มีเลือดเสี่ยงเเท้ลงคุณหมอให้ยามาเเทนเเต่เลือดยังไม่หายเลยค่ะ