มีสิทท้องมั้ย

ประจำเดือนขาดมา3วันแล้วมีสิทธิ์ตะท้องมั้ยคะถ้าตรวจแล้วจะเหนมั้ย

เหมือนกันเลยปกติไม่เคยเกิน27วันนะ เหมือนจะมาแต่ก็ไม่มา นี่จะเข้าวันที่3ล่ะดูจากปฏิทิน จะรออีกถ้าวันอังคารไม่มาจะตรวจค่ะ กลัวผิดหวัง ดูไปก่อนไม่อยากมโน อยากมีข่าวดีบ้างจัง

ถ้าท้องเมนขาดวันเดวก้เจอแล้วจร้า

เราตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

ตรวจสิคะถ้าท้องก็เห็น

4y trước

ไม่เห็นค่ะ

ลองตรวจดูจ้าแม่

ตรวจดูก็เจอค่ะ

ตรวจค่ะ