ใครฝากท้องตอน6เดือนบ้างค่ะ

เเม่ๆคนไหนฝากท้องตอน6เดือนบ้างค้ะ

ฝากตอน 6เดือนค่ะไม่มีเวลาไปฝากเลยได้ฝากช้าค่ะ

ทางนี้ฝากตอน 5 เดือนค่ะเสียดายมากที่ฝากช้า🥲

บ้านนี้ฝาก3เดือนยังโดนหมอดุเลยค่ะ🥺

ช้าไปค่ะ บ้านนี้รู้ตัวตอน 10 สัปดาห์

มีน้องแถวบ้านค่ะฝากตอน6เดือน

บ้านนี้ฝากตอน2เดือนค่ะ

ระวังหมอบ่นนะคะ

น้องอันดา19/2/66