เจ็บเตือน

เเม่ๆคนไหนคลอด ก.ค. เจ็บเตือน รึยังคะ บ้านนี้33วีค เจ็บเตือนเเล้ว ทำเอาเเม่น้ำตาไหลเลย นี่ขนาดเเค่เจ็บเตือน ถ้าเจ็บจริงจะขนาดไหน?

34 สัปดาห์ 5วัน ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนไม่รู้ว่าคืออาการเจ็บเตือนรึป่าว น่าจะเจ็บเตือนนะ

4y trước

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หาย บ้านนี้กว่าจะหาย ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ก็ไม่เป็นไรค่ะ