เจ็บเตือน

เเม่ๆที่กำหนดคลอดสิงหาเริ่มมีอาการเจ็บเตือนกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้33+3วีค เจ็บเตือนบ่อยๆคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่ 32 วีค

4y trước

หายค่ะเเต่ก็จะมีช่วงที่เป็นๆหายๆพอท้องเเก่ก็เจ็บจิมิค่ะของเราเริ่มเจ็บตอน32วีคตอนนี้33วีคค่ะยังเจ็บยุเป็นๆหายๆค่ะ