เจ็บเตือน

33วีค1วันหมอกำหนดคลอดเดือนสิงหาแม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะบ้านนี้เจ็บหัวหน่าวชอบจี๊ด ปวดขาหนีบปวดหลังบ่อยทำไรก็ลำบากขึ้นเรื่อยๆ #ท้องแรกจ้าา

เจ็บเตือน

อาการเหมือนกันเลยค่ะเจ็บหัวหน่าวต้องอย่าเดินเยอะค่ะแม่...แต่แม่บ้านนี้ยังไปทำงานทุกวันอยู่เลยจร้ากำหนดคลอด8ส.ค.63จร้า

อาการปกติของคนท้องแก่ค่ะแม่ จะเจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ