กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาเเล้วอึดำ

เเม่ๆคนไหนกินยาบำรุงเลือดเเล้วอึดำบ้างค่ะเเบบนี้ปกติมั้ย

กินวิตามินรวมที่มีธาตุเหล็ก อึดำค่ะ แคลเซียมเม็ดท้องผูก แคลเซียมแบบเม็ดฟู่ไม่ค่อยท้องผูก

ปกติที่จะอึดำค่ะเป็นเพราะยาแคลเซียม ไม่เกี่ยวกับบำรุงเลือดน้า

ปกติค่ะเพราะในยามีธาตุเหล็กมียาบำรุงเลือดค่ะ

วิตมินรวมรึป่าว หมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียว😂

ปกติค่า

ปกติค่ะ