เเม่ๆช่วยดูไห้หน้อยว่ามีบอกเพศไหมค่ะ

เเม่ๆ คิดว่าผญ หรือผช ค่ะ ดูใม่เป็นค่ะ

เเม่ๆช่วยดูไห้หน้อยว่ามีบอกเพศไหมค่ะ

ท่าน้องที่แนบมา ไม่สามารถดูเพศให้ได้ค่ะ รอรอบหน้านะคะ เผื่อจะได้ท่าที่สามารถดูเพศได้

ภาพแรกเป็นมุมที่ดูเพศค่ะ แต่น้องเอาขาบังค่ะ