ผู้หญิงหรือผู้ชาย

อยากทราบว่าแบบนี้ได้ผญ.หรือผช. ค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชาย

บ้านนี้แบบนี้หญิงค่ะ มา3สาวเลยแบบนี้อ่ะค่ะ

น่าจะลูกสาวค่ะ อันนี้ของเราได้ลูกสาว

หญิงค่ะ ของเราก็แบบนี้เลยค่ะ

แล้วแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5y trước

เพศต้องดูรูปท่าก้น ตรงหว่างขาน้องค่ะ

น่าจะลูกสาวนะคะตามความเห็นเรา

ผญ.ค่ะ​ น้องนอนคว่ำหน้าด้วย

แบบนี้ล่ะจ้า หญิงหรือชาย

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

เหมือนเห็นกลีบคะแม่ 😂

เหมือนจะหญิงนะคั