เเม่ๆ38wแล้ว วันนี้เจ็บปวดหัวหน่าวยันตูดทั้งวันเลยค่ะเดินลำบากเจ็บมาเปนพักๆ เเบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ 😓

เเม่ๆ38wแล้ว วันนี้เจ็บปวดหัวหน่าวยันตูดทั้งวันเลยค่ะเดินลำบากบากเจ็บมาเปนพักๆ เเบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ 😓

1 Trả lời

ถ้าเจ็บบ่อยไปหาหมอเถอะค่ะ