ตั้งครรภ์ได้ เดือนกว่าสามารถทานยำหอยนางรมได้มั้ยค่ะ เเม่ๆ

งดอาหารสุกๆดิบๆนะคะ ถ้าสุกกินได้ค่ะแต่อาหารทะเลระวังสารปรอทนะคะ

เรากินแค่คำหรือ2คำค่ะ พอแก้อยาก😅

ตามค่ะแม่ อยากกินเหมือนกัน