เเม่ๆ เริ่มซักเสื้อผ้าลูกตอนกี่วีคกันคะ

เเม่ๆ เริ่มซักเสื้อผ้าลูกตอนกี่วีคกันคะตอนนี้ท้องได้26+4เเล้วค่ะ

เราผ่าคลอดค่ะเลยเตรียมก่อนนัดผ่า 4-5 วันได้ ถ้าคลอดเองเตรียมสัก 37w กำลังดีค่ะ ซักไว้นาน ๆ ฝุ่นจะเกาเอาเดี๋ยวลูกแพ้

ซักตอน6-7เดือนค่ะ ถ้าซักตอนใกล้คลอดจะลำบาก ซักแล้วเก็บใส่ถุงซิปล็อคไว้นะแม่ ฝุ่นจะได้ไม่เกาะ

ตอน8เดือนเริ่มซักล้างและทำความสะอาดและเก็บไว้ในตู้ทุกอย่างเพื่อไม่ให้ฝุ่นเกาะ

บ้านนี้ซักตอน30weekคะแม่ ทยอยซักแล้วแต่สะดวกเลย ท้องโตยิ่งลำบากคะ

เราซักเรื่อยๆค่ะ ตั้งแต่เดือนที่3-4 ซักไปเรื่อยๆจนคลอด😅

คิดว่า8เดือนจะเริ่มซักและเตรียมตะกร้าคลอดค่ะ😊

บ้านนี้พึ่งซักวันนี้เองค่ะ 37+3แล้วค่ะ

ซักตอน 28 w ค่ะ ใส่ถุงสูญญากาศไว้

บ้านนี้ซักตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ 31w5d