รกเกาะต่ำ

เเม่บ้านไหนเคยเป็นรกเกาะต่ำไหมค่ะ เราท้องได้19W คุณหมออัตราซาวน์บอกว่าเรารกเกาะต่ำ อยากทราบว่ามันจะอันตรายมากน้อยเเค่ไหน เราต้องทำตัวยังไงค่ะ?

บ้านนี้ก็เจอตอน16wค่ะ หมอแนะนำไม่ให้เดินเยอะ ไม่ยกของหนักค่ะ ตอนนี้ปกติแล้วจ้า 29+3