รกเกาะต่ำ

เราท้องได้5เดือน เช้ามามีเลือดสีเข้มๆน้ำตาลออกมานิดหน่อย ไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ด้วย หมอแจ้งว่าเรามีภาวะรกเกาะต่ำ เลยให้ยาฮอร์โมนมาทาน มีแม่ๆคนไหนเจอภาวะนี้บ้างไหมคะ?

คุณแม่งดมีเพศสัมพันธ์ อย่ายกของหนัก พักผ่อนให้มากๆ ถ้ามีเลือดออกอีกให้รีบไปหาหมอนะคะ พออายุครรภ์มากขึ้นรกจะลอยขึ้นเองค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น

5y trước

คะตอนนี้หมอก้อแนะนำแบบคุนแม่เลย

บ้านนี้เคยเป็นตอน17wk. ค่ะแม่ พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นรกก็จะเคลื่อนตัวสูงขึ้นค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ งดเดินเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่