ตั้งครรภ์

เเม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ บ้านนี้คลอด13สิงหา ค่ะ

15สิงหาค่ะ อยากแตกแล้วว อยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ

บ้านนี้ที่คลินิกบอก21สิงหา โรงบาลบอก13สิงหา 🤣🤣

12 สิงหาค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด

เรา9สิงหา เเต่ตอนนี้รู้สึกหน่วงท้องมา

5 สิงหาค่ะ เดินไม่ค่อยจะไหวแล้ววว😄

28 สิงหาค่ะ อยากอุ้มใจจะขาดแล้ว 🥺

สิ้นสิงหาคะ อยากเจอหน้าไวๆ😍

คลอด2สิงหาเหมือนกันค่ะ

สิ้นเดือนสิงหาค้าาาาา

บ้านนี้กำหนด17สิงหาค่ะ