แม่ๆที่ผ่าคลอดมีวิธีไหนไห้น้ำหนักลงเร็วบ้างคะ

เเม่บ้านนี้มีโรคประจำตัวคุณหมอไม่ไห้น้องทานนมเเม่ค่ะ. ผ่าคลอดได้1เดือน20วัน. เเม่ๆมีวิธีไหนที่ทำไห้ น น ลงเร็วบ้างคะ เดือนน่าต้องกลับไปทำงานเเล้วจ้า

แม่ๆที่ผ่าคลอดมีวิธีไหนไห้น้ำหนักลงเร็วบ้างคะ

ลองปรับมื้อเยนจากข้าวเปนเเค่ผลไม้ดูคะ กินผลไม้ให้อิ่มท้องแทนข้าว และก็ออกกำลังกายเบาๆ(งานบ้าน)เสริม แต่ก็ขึ้นอยู่กับระบบเผาพลาญพลังงานของคุณแม่ด้วยคะ ไม่รับประกันว่าคุณเจ้าของกะทู้จะได้ผล 100% เเเต่ทางนี้กำลังลองยุคะ ก้อลดไปได้บ้าง 1-2โล

4y trước

จะลองดูนะค๊าา. เราจะผอมไปด้วยกันค่ะเเม่😁😁😁😁

ตามด้วยค่ะ