แพ้ท้อง

เเม่บ้านนี้ท้องเเรก 6 week 2 วัน มีอาการแพ้ท้องหนักมาก อาเจียนตลอดเวลา ฉี่บ่อย แม่บ้านไหนพอมีวิธีแนะนำให้อาการเหล่านี้เบาลงบ้างค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้หลีกเลี่ยงอาหารรสจัดค่ะ ตอนเราท้องอ่อนๆ อาเจียนออกมาแสบคอกับจมูกไปหมด ทานน้ำเยอะๆ อย่าอั้นฉี่ค่ะ ถ้าเวียนหัวให้หยุดพักก่อน อย่าฝืนตัวเอง ไม่งั้นจะทำให้อาเจียนเพิ่มได้ค่ะ แบ่งอาหารย่อยเป็นหลายๆมื้อ ลองหาขนมแค็กเกอร์ชิ้นเล็กๆมาทานตอนเช้าหลังตื่นนอนก็ช่วยได้นะคะ