มีอาการแพ้ท้องหนัก

ท้องได้ 6 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องหนักมาก หาหมอก็ไม่ดีขึ้น ใครมีวิธีให้เบาลงมั้ยคะ

1 Trả lời

แพ้ท้อฃมีหลายแบบ หลายอาการ สาเหตุก็ต่างกันไปค่ะแม่ แนะนำให้สังเกตอาการว่าแพ้ช่วงเวลาไหน แพ้หลังกินอะไร จะได้ระวังมากขึ้นค่ะ