น้องกลับหัวตอนกี่Week

เเม่บ้านนี้35w เเล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย เเม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ กลัวได้ผ่าคลอดมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรากลับตอน 37w แต่หัวไม่ลงต่ำ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

12mo trước

วันที่2หลังผ่าที่เค้าให้ลุกเดินได้เรยค่ะ แต่เจ็บแผล เดินแบบตัวงอๆ เดินช้าๆ