น้องกลับหัวตอนกี่Week

เเม่บ้านนี้35w เเล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย เเม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ กลัวได้ผ่าคลอดมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เดือนที่แล้วหมอนัดตอน 27 วิค บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว ยังแิบตกใจถามหมอน้องกลับหัวแล้วหรอคะ หมอบอกใช่ค่ะ ยังคิดเลยว่ากลับหัวไวจัง😄

บ้านนี้กลับตั้งแต่25week(มีภาวะคลอดก่อนกำหนด)ตอนนี้29weekอยู่ท่าเดิมเลยค่ะแต่ไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไรหมอนัดซาวทุกสัปดาห์เลยค่ะ

28วีคน้องกลับหัวเเล้วค้า พอมาครั้งนี้32วีคก็ยังอยู่ท่ากลับหัวรอเเล้วค้า555 ไม่เปลี่ยนท่าเเล้วน่าจะเตรียมออกเเล้วค่ะ555

29 w ค่ะ ของเราน้องกลับหัวรอแล้วว มีปวดท้องหลอกเป็นพักๆ ปวดๆหายๆ ท้องแข็ง แต่หมอบอกปกติ ค่ะ555

ตอนหาหมอ34วีคหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ นัดอีกที36วีคค่ะ 13นี้ก็จะ36วีคพอดีค่ะ

บ้านนี้35วีคก็ยังไม่กลับหัวค่ะ รอหมอนัดซาวอีกที18นี้

บ้านนี้34วีคกลับหัวแล้วค่ะ เอาหัวกระทุ้งทุกวันเลย🤣

บ้านนี้ 35 วีค ยังไม่กลับหัวหมอนัดอีกที 21 ก.ย นี้ค่ะ

บ้านนี้น้องรีบ เริ่มกลับหัวตั้งแต่ 25 วีคเลยค่ะ😄

ของเรากลับตอน 37w แต่หัวไม่ลงต่ำ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

12mo trước

วันที่2หลังผ่าที่เค้าให้ลุกเดินได้เรยค่ะ แต่เจ็บแผล เดินแบบตัวงอๆ เดินช้าๆ