น้องกลับหัวตอนกี่Week

เเม่บ้านนี้35w เเล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย เเม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ กลัวได้ผ่าคลอดมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก36วีค ท้องนี้ท้อง2กลับตอน32วีคจ้า

บ้านนี้35+5 ยังไม่กลับเลยค่ะ หมอบอกผ่า100%

12mo trước

ไปล่าสุดหมอให้วันมาเลือกแล้วค่ะแม่

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่กับหัวเลยจ้า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27วีคเลยคะ

30วีคน้องกลับหัวตอนนี้ได้35วีค

บ้านนี้ 35w น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน32 wค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 33 w ค่ะแม่

บ้านนี้กลับตอน 28 วีคจ้า

บ้านนี้น่าจะประมาณ 32w