เเม่ๆเดือน​มีนาคม​อาการ​เจ็บ​ต่างๆเป็นยังไงบางค่ะ

เเม่บ้านนี้34w+2คิดว่า​จากการ​เจ็บ​เตือน​เป็นเรื่องเป็นราว​ปกติ​เเต่เเล้ววันนี้ได้นอน​โรงพยาบาล​เพราะ​ท้องปั้นบ่อยๆ​ท้องเเข็ง​ติดต่อ​กัน​3-4-5​ครั้ง​ใน1ชั่วโมง​สรุป​ต้องกินยาคายมดลูก​16เม็ด​เเล้ว​ฉีดยา​กระตุ้น​ปลอด​ลูก​ไปเเล้ว2เข็ม​เหลือ​อีก​2เข็ม​ค่ะนอน​รอ​ดู​อาการ​ต่อไป​ค่ะเเม่ๆอย่าคิดว่า​เเค่เจ็บ​เตือน​นะค่ะถ้ามีอาการ​เเบบเเม่บ้านนี้ให้ไปพบคุณหมอ​เลยค่ะ

เเม่ๆเดือน​มีนาคม​อาการ​เจ็บ​ต่างๆเป็นยังไงบางค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี่ 34+1 วันนี่เหมือนน้ำไหลซึมออกมานิดเดียว ไหลออกไม่เยอะ

5y trước

หนูว่าจะไปหาหมอดูอาการอยู่ค่ะ เริ่มกลัวๆ